Phụ Kiện Chơi Game

Phụ Kiện Chơi Game Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Máy Tính Bàn, Laptop

Hiển thị:
Sắp xếp theo:

Bao Ngón Tay Chơi Game Cực Nhạy Chống Mồ Hôi Tay

Bộ gồm 2 Finger Tips dùng ngón tay tuỳ ý (co giãn, không phân biệt ngón) Chất liệu: Elastic Fabric (Thoát hơi tốt, không gây nóng) Hàng dệt 360 không đường may, không sử dụng sợi cotton, nên thông thoáng không bị bí Bộ Găng Tay Cảm Ứng Chơi Game Điện Thoại Chống Mồ Hôi, Chống Trượt Gear Chuyên Game MobileMồ hôi tay khiến bạn gặp không ít phiền toái khi chơi Game Mobile? Vấn đề sẽ được giải quyết với bộ Gear 02 Fingertips, thiết kế với chất liệu đặc biệt để có thể dẫn truyền cảm ứng theo..

14.000đ

Tay Cầm Chơi Game Có Dây N1-320 cho Laptop, PC

CHI TIẾT SẢN PHẨM Hỗ trợ chức năng Plug and Play Tương thích nhiều loại Windowns Kết nối cổng USB Phím chức năng dễ sử dụng Lưu ý: Do sản phẩm có nhiều màu sắc, nên Shop sẽ giao màu ngẫu nhiên.TÍNH NĂNG NỔI BẬT – Để đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi game công nghệ đã cho ra những chiếc tay cầm chơi game đảm bảo chất lượng và luôn mang lại sử thoải mái cho tay bạn khi chơi. – Từ những game cũ cho đến những game mới hiện nay, dù là game hành động, thể thao,… tất cả đều rất dễ dàng cài ..

180.000đ

Tay Cầm Chơi Game Có Dây Senze SZ-702 Trong cho Laptop, PC

Tay Game USB Trong Suốt Đèn Led Có Rung EW702 là phụ kiện tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm chơi game Đua xe, đá banh, đấu võ... ngay trên máy tính của bạn qua cổng kết nối USB. Tay game đôi EW702 mang đến cảm giác chơi game chân thực với thiết kế vỏ nhựa cao cấp trong suốt có thiết kế đèn led và hệ thống rung phản hồi, phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập đồ chơi công nghệ của bạn.Tính Năng Nổi Bật Tay Cầm Chơi Game USB EW-702 Model: EW 702 Danh mục: Đồ Chơi Công Nghệ Tính năng: Tay cầ..

125.000đ